Tin tức
chấn thương của Quế Ngọc Hải

Trong trận đấu giao hữu với ĐT Triều Tiên diễn ra tối 6/10, hậu vệ Quế Ngọc Hải đã không may dính chấn thương sau khi truy cản tiền đạo Park Kwang Ryong. Ngôi sao SLNA sau đó đã không thể tiếp tục thi đấu và buộc phải rời sân nhường chỗ cho Nguyễn Minh Tùng chỉ sau 15 phút bóng lăn.

Quế Ngọc Hải, chấn thương của Quế Ngọc Hải, Quế Ngọc Hải dính chấn thương, đt việt nam, hữu thắng, nguyễn hữu thắng, aff suzuki cup, aff cup

 

Trung vệ Quế Ngọc Hải gặp chấn thương khá nặng. Ảnh: Internet

Ngay sau đó, Quế Ngọc Hải đã được chuyển thẳng tới Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM để điều trị. Và theo kết quả chụp cộng hưởng từ chiều qua 7/10, hậu vệ 23 tuổi này đã gặp một loạt sự cố nghiêm trọng ở chân bao gồm: đứt dây chằng sên mác trước, giãn dây chằng mác gót, gãy phần đầu xương chày, phù nề cơ, tụ dịch ở khớp cổ chân…

Nhận định về trường hợp này, Bác sĩ Phạm Quốc Hùng, người trực tiếp điều trị cho Quế Ngọc Hải chia sẻ: “Trước đây những chấn thương như thế này sẽ phải mổ. Nhưng hiện tại, Hải chỉ cần tiêm dịch tế bào là ổn. Cậu ấy có thể đi lại bình thường sau 2 tuần. Nếu cơ địa tốt, cậu ấy có thể tập lại sau 4 tuần”.

 
 

Được biết, Ngọc Hải sẽ không cùng đồng đội sang Indonesia thi đấu nhưng anh vẫn sẽ có mặt trong đoàn Việt Nam sang Hàn Quốc vào ít ngày nữa. HLV Hữu Thắng cho rằng điều kiện y tế tốt tại đây sẽ hỗ trợ cho cậu học trò trong việc điều trị chấn thương.

Không chỉ Ngọc Hải, hàng thủ ĐT Việt Nam còn gặp tổn thất không nhỏ khi trung vệ Đình Luật cũng gặp tình trạng như tương tự nhưng mức độ nhẹ hơn. Do đó, cầu thủ của Bình Dương chỉ cần tiêm dịch tế bào là có thể ra sân thi đấu.